เจ็บก้นกบมากเลยคะ

ท้อง 30w มีอาการปวดเอว ก้นกบ เจ้บราวมากเลยคะ นั่งนอนไม่ได้เลย แม่ๆ คนไหนเป็นบ้าง มีวิธีบรรเทาอาการปวดยังไงบ้างคะ 🙏🏻🙏🏻💖#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

เวลานั่ง เวลานอน หาหมอนมาพิงที่หลังคะ จะลดอาการปวดได้ ให้สามีช่วยพยุงหรือนวดเบาๆได้คะ เวลานอนก็ตะแคงเอาหมอนมาก่ายไว้ที่ขาจ้ะ บ้านนี้ก็เป็นจร้า พอช่วยได้บ้าง

30วีค เจ็บเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

เปนค่ะ