น้ำครำ่น้อย

ท้อง 30 สัปดาห์ คุณหมอบอกว่าน้ำครำ่น้อย หมอให้ดื่มน้ำเยอะๆ คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์ด้วยค่ะ ทำอย่างไรถึงจะเพิ่มน้ำครำ่ได้อีกมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆตามที่หมอบอกค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆช่วยในเรื่องน้ำคร่ำได้ค่ะ