ทำยังไงถึงจะหาย

ท้อง 30 วีค แล้วปวดขาหนีบมากๆ แบบพลิกตัวก็ปวดแต่ ปวดเฉพาะขาขวาเท่านั้นนะคะ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ทำยังไงถึงจะให้ปวดน้อยลง ไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติของคนท้องไตรมาส3ขึ้นไปค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราปวดแบบนี้ หมอจ่ายแคลเซียมเพิ่มให้ หายปวดเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏🏻