ติดCovid-19

ท้อง 30 w1 d ติดCovid-19. แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ วิธีการรักษา แชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ แม่เป็นกังวลนิดหน่อยค่ะ ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยาตามอาการ ไอ น้ำมูกไหล เจ็บคอ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ติดโควิดตอนท้อง

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะเเม่ บ้านนี้31+1กังวลมาก

3mo ago

อาการเป็นยังไงบ้างคะแม่

พยายามกินน้ำอุ่นเยอะๆค่ะ