เตรียมผ่าเช้านี้ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยคะ ?

ท้อง 2 แล้วแต่ก็ยังกลัววว เพราะท้องแรกผ่าแล้วเจ็บแผลแบบนอนร้องไห้เลยยย ทรมานสุดๆ ท้องนี้ก็ยังกลัวหือๆ

เตรียมผ่าเช้านี้ ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยคะ ?
84 ตอบกลับ

เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะ ใกล้เจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว 💗

สู้ ๆจ้าแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกจ้า

สู้ๆๆน่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะคุณแม่ สู้สู้นะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เห็นตัวน้อยก้หายแล้วว

สุ้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่ค่ะ

สู้ๆคะจะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้ว

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆค่ะเพื่อเจ้าตัวน้อย