ท้องแตกลาย😭😭

ท้อง 2 แล้วหน้าท้องแตกลายหนักมากกกก แล้วผิวแห้งๆด้วย มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ 😭

ท้องแตกลาย😭😭
62 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตั้งแต่ท้องแรกเลยค่ะ แต่ทาครีมกับมาส์กท้องก็ช่วยได้อยู่น้า

แม่บ้านนี้ใช่ครีมออยตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้7เดือนไม่มีแตกเลยท้องลูก2ค่ะ

มาส์กท้องเลยจ้า อาทิตย์ละครั้งสองครั้ง อยากท้องสวยต้องมีวินัยนิดนึง 😂

ลองใช้มาร์กลิเดียค่ะแม่ แผ่นใหญ่คลุมท้องพอดีบ้านนี่ตุนไวยันคลอดเลย

บ้านนี้ก็แตกแบบนี้ค่ะแม่แต่ไม่เคยเกาเลยก็มีรอยแตกขึ้นอยู่ดีค่ะแม่

ทางนี้ก็ไม่รอดค่ะ มาแตกตอน 30w เพราะสามีชอบนอนเกาท้องเราทุกคืน 🥹🥹🥹🥹

บ้านนี้ใช้ครีมแม่ลิเดียค่ะ กล่องชมพูๆ ช่วยได้เยอะอยู่ค่า

บ้านนี้ทาออยค่ะท้องจะได้ไม่แห้งลองดูนะคะเพื่อจะช่วยได้

เหมือนกันเลยค้าาา จนตอนนี้ลูกโตแล้วยังมีรอยแตกอยู่เลย 😭

ขอป้ายยาตัวนี้เลยจ้า ลองใช้ตามรีวิวแต่ผลลัพธ์ดีเกินคาด