26 w ท้องสองใหญ่มากกก

ท้อง 2 แล้ว 26w ใหญ่มากคะ น้ำหนักขึ้นมา 10 โลแล้วคะ

26 w ท้องสองใหญ่มากกก
10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ คุณแม่ ท้อง 2 26 สัปดาห์ ท้องใหญ่มาก อึดอัดเวลานอน นน.จาก 46 เป็น 56 แล้วค่ะ ตอนนี้ 🥹😂

ทำไมบ้านนี้ ไม่เป็นเหมือนคนอื่นบ้าง😂 จะ26วิค นน.พึ่งขึ้น3_4โล ท้อง2แล้ว

ใหญ่มากเหมือนกันค่ะ ขึ้น10กก. 27w 🥰 ซาวมาน้อง นน .เกินเกณฑ์เยอะเลยค่ะ✌🏻

บ้านนี้ท้อง3 น้ำหนักขึ้น4โลส่วนมากคนชอบทักว่าอ้วนค่ะ🤣

บ้านนี้ท้องสองเหมือนกัน 26.4 วีค นน.ขึ้น 10 กว่าโลแล้ว 😂😂

บ้านนี้ท้อง2ขึ้นมา3โล 30วีคแล้ว🤣 ลูกหนักตามเกณฑ์ ปกติ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ท้อง2ใหญ่มากกว่าท้องแรก

เหมือนกันคะ

สู้ๆ ค่ะแม่

📌📌