คุณแม่ท้องสามารถกินนมคาเนชั่นแบบชงได้ไหมคะ

ท้อง 2 แม่ๆคลอดกันตอนกี่วิคคะบ้านนี้38 + 1 น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ🥰🥰

9 ตอบกลับ

บ้านนี้38+5 เปิด2เซนวันนี้เข้าวันที่4ไม่เปิดเลยค่ะแต่เริ่มีอาการเจ็บแต่ไม่ถึงค่ะ

เหมือนกันค่ะเงียบมากไม่มีอาการไดๆเลย

38+2 อยากคลอดแล้วค่ะ เงียบมาก

ท้อง2 38w5 เงียบเหมือนกันค่ะ

ท้อง2 39+2แล้ว เงียบกริบค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38 week เงียบมากค่ะ

38+3ยังเงียบยุคะ

สู้ๆ นะคะแม่