สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง 2 เดือนแล้วยังไม่เจอตัวเด็กเลยเห็นแต่ถุงน้ำใครเคยเป็นบ้างแล้วเราจะเจอตัวเด็กเมื่อไหร่แล้วอีก 2 อาทิตย์หมอนัดเราจะเห็นตัวเด็กไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนเจอเบบี๋ที่ 9-10 วีคค่ะ ทำใจสบายๆนะคะ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ