แม่ทำงานที่ต้องนั่งนาน ยืดเส้นหรือดื่มอะไรที่ไม่กระทบน้องในท้องได้บ้างคะ

ท้อง 2 เดือนค่ะ ยังไม่พ้นไตรมาสแรก แต่ต้องทำงานที่นั่งนานๆ พอจะมีคำแนะนำยืดเส้นยืดสายที่ไม่กระทบน้องมั้ยคะ บางทีผิดท่าก็ปวดตึงตั้งแต่ขาถึงช่วงท้องเลย มีสมุนไพรตัวไหนที่แม่พอจะดื่มได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หมั่นเอนหลัง ลุกเดินทุก 1-2 ชม.ค่ะ

1mo ago

ขอบคุณค่ะ