น้ำมะพร้าว?

ท้อง 2 เดือนกินน้ำมะพร้าวได้ไหมค่ะ? พอดีเป็นคนชอบกินน้ำมะพร้าวอยู่แล้ว แต่บางคนทักว่าอย่าพึ่งกิน?

2 ตอบกลับ

กินตอนประมาน5-6เดือนค่ะแม่เคยมีที่แบบกินตอนท้องอ่อนๆแล้วปวดท้องก็มีค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าเพิ่งกินดีกว่า บางคนกินแล้วปวดท้องก็มีค่ะ