เจ็บท้องตอนตั้งครรภ์

ท้อง 2 เดือนกว่าค่ะ ได้ยืนบนรถสองแถว รถเบรกอย่างแรง เลยเจ็บแปล๊บที่ท้องน้อย จะกระทบอะไรกับในท้องไหมคะ ( รอรถแท็กซี่ ก็ไม่มาเลยค่ะ )

1 ตอบกลับ

ติดเข็มกลัดเลยคะ เผื่อมีคนใจดีลุกให้นั่งหรือหลบทางให้ เค้าจะได้ไม่ชนเราล้มด้วยคะ แต่ตอนเราท้อง3-4เดือน ท้องไม่ออก เราขึ้นสองแถวก็ยืนเหมือนกันคะ บางวันต้องลงกลางทาง เพราะหน้ามืด ร้อน หายใจไม่ออกคะ จะเป็นลม ตอนเย็นๆเลิกงานคนเยอะคะ