ขูดมดลูกใช้ยาสลบอันตรายไหม

ท้อง 2 เดือนกว่าค่ะ มีเลือดออกปนลิ่มเลือดไหลออกมา วันนี้ไปให้คุณหมอตรวจพบว่าแท้งค่ะ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์พร้อมนัดขูดมดลูกวันพรุ่งนี้ ตอนขูดมดลูกคุณหมอจะวางยาสลบให้ค่ะ กังวนค่ะเนื่องจากเป็นท้องแรก และเป็นครั้งแรกกับการรักษาโดยการขูดมดลูกแบะใช้ยาสลบด้วย อยากสอบถามค่ะว่าขูดมดลูกอันตรายไหมคะ และการใช้ยาสลบปล่อยภัยไหมค่ะ รบกวนผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ รู้สึกกังวนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณทุกคำแนะนำคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขูดมดลูกไม่เจ็บเลยค่ะ เราเคยขูดมดลูกมาแล้ว2ครั้ง ใช้ยาสลบค่ะไม่เจ็บค่ะ ไม่รู้สึกอะไร ไม่อันตรายค่ะ

เราขูดสด คือเจ็บมากค่ะ น้ำตาไหลเลย แต่วางยาไม่เคยค่ะ