สอบถามค่ะ เป็นกังวลมาก

ท้อง 2 เดือน แล้วค่ะ แต่ไม่เห็นตัวน้องเลย แต่ก่อนหน้านี้ มีตกขาวปนเลือดน้ำตาล ก็ไปหาหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ผ่านมา2อาทิตย์ ก็มีปนมาอีก ก็ฉีดอีกค่ะ แล้วซาวด์ก็ไม่เห็นน้อง มีแต่ถุงตั้งครรภ์ แบบนี้มีโอกาสเสี่ยงเป็นท้องลมไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะแม่ หมอได้ซาวทางช่องคลอดไหมคะ