ตั้งครรภ์

ท้อง 2 เดือน ท้องใหญ่ขึ้นบ้างไหมค่ะ พอดีไปชั่งน้ำหนักน้ำหนักเท่าเดิม ?

10 ตอบกลับ

ตอน2เดือนลดจาก49เหลือ43 พอเริ่ม7-8-9 จาก43ขึ้นเป็น71 ตอนนี้คลอดได้4เดือนน้ำหนักเหลือ53-54 55555

บ้านนี้2เดือนยังไม่มีแม้แต่นิดเดียว มาออกตอน5เดือนจะเข้า6เดือนแร้วคะ

แม่บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนจ้าาน้ำหนักก็ขึ้นตอน6เดือน

ของเราใหญ่มากค่ะท้อง2ตอนนนี้ได้8สัปดาห์แล้วค่ะ

ท้องจะออกกับน้ำหนักเราจะเพิ่มตอน​ 5-6​ เดือนค่ะ​

ท้องเริ่มออกแบบคนอื่นพอเห็นตอน 4-5เดือนค่ะ

4เดือน เรายังน้ำหนักเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ

5เดือนไม่ขึ้นเลยจ้าแถมลดอีกกกก 😂

บ้านนี้4เดือนออกนิดเดียวเองค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะ