หมอนัดผ่าคลอด30ก.ย64 ท้อง2 ท้องแรกใช้สิทธิ30บาท

ท้อง 2 มีประกันสังคม ม.39. ฝากรพ.รัฐ ถามค่าคลอดทำไมแพงจัง เขาให้เตรียมไว้20,000 ยังไม่มีตังสักบาท ทำไงดีคะถามทางรพ.เขาบอกยังไงก็ต้องหามาให้ได้ ตอนนี้เครียดมากๆเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผ่าคลอด รพ.รัฐ หมดไปเกือบ 3 หมื่น เกือบไม่พอ 😥😥😥😥