ใครแพ้บ้าง บ้านนี้แพ้หนักมาก😩

ท้อง 2 คะ แต่ท้องนี้แพ้มากเวียนหัว ง่วงตลอดเวลา แม่ๆรับมือกันยังไงบ้างคะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองทานน้ำขิงดูค่ะ แล้วก็ตอนตื่นนอนให้ทานขนมบิสกิตหรือคุกกี้สัก2/3ชิ้นนะคะจะลดอาการแพ้ค่ะถ้าดีขึ้นหรือเป็นยังไงช่วยบอกด้วยนะคะอยากรู้ค่ะ😅🥰

3y ago

ขอบคุณที่ลองใช้วิธีของหนูนะคะ😅