ท้อง29w3วัน น้องไม่ค่อยดิ้นเรยจะเป็นอันตรายมัยค่ะ เเต่เวลาดิ้นจะชอบดิ้นไต้สะดือค่ะ

ท้อง 29วีค 3วัน น้องไม่ค่อยดิ้นเรยจะเป็นอันตรายใมค่ะ #

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวโตขึ้น พื้นที่ในการดิ้นอาจจะน้อยลง อาจจะดิ้นเบาดิ้นแรงแล้วแต่จังหวะ แม่นับให้ได้อย่างน้อยสิบครั้งต่อวันค่ะ 😍