สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ มีใครฉีดวัคซีนของโมเดอร์น่าไปแล้วบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะว่าจะฉีดหรือไม่ฉีดดี?

2 ตอบกลับ

ตอนนี้20วีคค่ะ จะไปฉีดวันพุธนี้เลย คุณหมอบอกให้ฉีดได้ค่ะ อันนี้เป็นเข็มบูสเตอร์นะคะ แรกๆกังวลค่ะ แต่ตอนนี้คิดว่าฉีดดีกว่าเพื่อความปลอดภัย🙂

ฉีดแล้วค่ะ ปกติทุกอย่างนะค่ะ ควรปรึกษาหมอก่อนจ้า