คนท้องกินกัญชาจะเป็นไรมั้ย

ท้อง 29 สัปดาห์ กินกัญชาจะเป็นไรมั้ยคะ จะกระทบลูกในท้องมั้ยคะ เมื่อเช้าพี่สาวต้มไก่ใส่ใบกัญชาแต่เราไม่รู้พอกินข้าวเสร็จถึงรู้ว่าพี่สาวใส่ใบกัญชา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรเลี่ยงนะคะ มีผลกับเด็กในครรภ์ด้วยค่ะ

2y ago

เราไม่รู้ค่ะ ก็เลยกินเข้าไป ถ้ารู้ก็คงไม่กินค่ะ ต่อไปนี้ต้องระมัดระวังมากขึ้นแล้วค่ะ