มีแม่ๆคนไหน ประสบปัญหาน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ

ท้อง 29 วีคพึ่งสังเกตุตัวเองว่า ท้องเล็กแล้วน้องดิ้นไม่แรง นานๆดิ้นที เลยตัดสินใจไปซาวดู สรุป น้ำหนักน้องโตช้า ตัวเล็ก หมอบอกน้ำคร่ำลดลง ทำยังงัยดีคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ​ วันละ2.5-3ลิตร