มีแม่ๆคนไหน ตัวเล็ก น้ำหนักน้อยบ้าง ! 👶🏻🤰🏻 แล้วลูกออกมาน้ำหนักกี่โล?? แข็งแรงสมบูรณ์ดีไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้เพิ่มน้ำหนัก ขึ้นมา 14 โลค่ะ คลอดน้อง 2,740 กรัม สมบูรณ์แข็งแรงดี ตอนนี้เป็นหมูไปแล้วค่ะ กินดุ 😂

4y ago

โฟกัสที่น้ำหนักน้องค่ะ ให้ตามเกณฑ์ และหมอจะประเมินว่าของแม่ควรเพิ่มหรือลดอะไรยังไง