แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ท้อง 28W2Dง่วงตลอดเวลาไม่อยากลุกไปไหนเลยทานข้าวก็ไม่ตรงเวลา#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอน28wเป็นค่ะตอนนี้36wเเล้วยิ่งเป็นหนักเลยค่ะ มีลุกไปเดินเล่นบ้างเพราะนั่งนานๆเเล้วปวดหลังมากๆค่ะ ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆบ้าง เเต่ส่วนมากจะนั่งเล่นมากกว่าทำอย่างอื่น ง่วงเเต่ก็ไม่นอนนะคะ