น้ำหนักแม่ระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง 28 สัปดาห์ น้ำหนักแม่ควรเพิ่มขึ้นขึ้นกี่กิโลค่ะบ้านนี้ขึ้นมา 7.5 kg เยอะไปไหมค่ะ แล้วแม่ๆท่านอื่นน้ำหนักขึ้นกันกี่กิโลค่ะ

23 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้ขึ้น12-16โลในขณะตั้งครรภ์คะ

2y ago

อ๋อโอเครค่ะ

บ้านนี้27 W น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลกรัมค่ะ

2y ago

ประมาณใกล้ๆกันเลยค่ะ

28วีค ขึ้นมา12โล เบาหวานก็าพร้อมเลยคะ

2y ago

ควบคุมอาหารเอานะค่ะแม่ บ้านนี้ชอบกินหวานมากแต่ควบคุมเอาค่ะ กินพอหายอยากพอ1-2 ชิ้นนานๆที

บ้านนี้ 27+2 Week ขึ้นมา 8 โล ท้องแรกค่ะ ผญ.

2y ago

น้องให้คุณแม่ได้ลุ้น ^^

ของเรา 27W น้ำหนักขึ้นมา 7โลค่ะ

บ้านนี้ 30วีค ขึ้นมา17โล🤣

แม่บ้านนี้ขึ้นมา16โลแย้วว

2y ago

แม่ไม่แพ้เลยช่ายไหมค่ะ บ้านนี้กรดไหลย้อนทรมานมากค่ะ

ของเรา28weeksขึ้นมา10กว่าโล

2y ago

แสดงว่าแม่ไม่แพ้เลย บ้านนี้กรดไหลย้อน นอนหลับก็ยากค่ะสว่างตลอดเลยเบื่อมากเลยอยากให้คลอดไวๆๆ

ขึ้น7.5โลเท่ากันเลยค่ะ

2y ago

เท่ากันเลยอีกประมาณ3 เดือนมาดูกันอีกทีค่ะจะขึ้นเท่าไร😊😊😊

27 1 น้ำหนักขึ้นมา 11-12 โล

2y ago

น่าจะกำหนดใกล้ๆๆกันค่ะแต่บ้านนี้หมอไม่บอกค่ะแค่บอกเดือนคลอดเฉยๆๆ