กินข้าวกินยาไม่ตรงเวลา

ท้อง 27w กินข้าวกินยาไม่ตรงเวลาตลอดเลย เป็นอะไรมั้ยคะ นอนดึกตื่นเที่ยง ข้าวเช้าคือข้าวเที่ยง ข้าวเที่ยงคือข้าวเย็น ข้าวเย็นคือข้าวดึกเลย🥹🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ตรงเหมือนกันค่ะพอดีทำงานเป็นกะ เอาแต่นอนพักจนชินไม่ค่อยหิวตอนเช้า แต่ก็ทานข้าว3-4มื้อเลยนะคะแค่ไม่ตรงเวลา ระหว่างวันก็หาผลไม้มาเสริม น้องแข็งแรงอารมณ์ดีค่ะพัฒนาการดีตามวัยค่ะ

ไม่เป็นอาไรคะ แต่ควรกืนให้พอในแต่ละวัน และกินยาทุกวันคะ

แม่ก็ไม่เคยตรงเลยค่ะ ทำงานยุ่ง