ท้อง 27 วีค มีท้องแข็งบ้าง แต่เป็นแปปเดียวก็หาย ถือว่าปกติไหม

ท้อง 27 วีค มีท้องแข็งบ้าง แต่เป็นแปปเดียวก็หาย ถือว่าปกติไหม มีใครท้องแข็งบ่อยๆ แต่เป็นไม่นานบ้างไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งแปปๆหาย ไม่มีอาการอื่นร่วม ไม่ปวดท้อง ก็ไม่เป็นไรจ้า