น้ำหนักลูก

ท้อง 27 week 2 วัน ตอนนี้น้ำหนักน้อง1022 กรัม น้อยไปไหมค่ะแม่ๆ บ้านอื่นหรักเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะ ไปหาหมอตามนัดหมอถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะแจ้งเองค่ะ แม่มีหน้าที่ดูแลตัวเองอย่างเดียว

เหลืออีกหลายเดือนกว่าจะคลอดอย่าคิดมากเรื่องน้ำหนักคะ เยอะลูกตัวใหญ่น้ำหนักเยอะยิ่งคลอดรำบาก

น้ำ​หนัก​ปกตินะคุณแม่​แต่เกินเกณฑ์​มานิดหน่อย

ตามเกณดีมากคะ ไม่น้อยไปเลย