ท้อง 26w หน้าท้องแหลมเพราะเกร็งเวลาลุก

ท้อง 26w เวลาลุกขึ้นหน้าท้องจะเกร็ง แล้วท้องจะออกแหลมๆ จะเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้อึดอัดท้องมาก หายใจลำบาก

2 ตอบกลับ

อาจเพราะท้องเริ่มโต เวลาลุกนั่งลำบาก เลยทำให้คุณแม่เกร็งท้องมากกว่าเดิม

ปกติค่ะ