ฉี่บ่อย แต่ฉี่ออกมานิดเดียว คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ

ท้อง 26w ปวดฉี่บ่อยมาก กลางวัน ทุกๆ 20-30 นาที ส่วนตอนกลางคืน ก่อนจะหลับสนิท ทุกๆ 10-15 นาที เป็นเวลา 2-3 ชม. ถึงจะหลับสนิท พอหลับแล้วก็ 3-4 ครั้งต่อคืน

1 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการแสบขัดหรือเปล่าคะเพราะถ้าคุณแม่มีอาการเจ็บหรือแสบขัดต้องไปพบคุณหมอนะคะเพราะคุณแม่อาจเสี่ยงเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบได้ค่ะแล้วจะต้องรีบรักษานะคะพอจะเกิดการอักเสบและติดเชื้อได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะสำหรับข้อมูล แต่ยังไม่มีอาการแบบนั้นค่ะ ☺️