ของใช้ลูก

ท้อง 26w ตอนนี้จะทยอยซื้อของใช้ลูกแล้วค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆ ใช้ของยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ 1. น้ำยาซักผ้าเด็ก 2. น้ำยาล้างขวดนม 3. สบู่ ครีมอาบน้ำ ยาสระผม 4. ครีม ออยล์ทาตัว 5. แป้ง 6. สำลี ต้องซื้อแบบไหนบ้าง 7. ทิชชู่เปียก อื่นๆ ตัวไหนใช้ดี แนะนำได้นะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ ส่วนมากรอซื้อตอนช่วง 1 แถม 1 ฟ๊ดแลนด์จัดบ่อยมาก

ดีนี่ อองฟองต์ เบบี้มายด์ ค่ะแม่💗