น้ำนมไหล🥺🥺

ท้อง 26 วิคคะ แต่มีน้ำนมซึมๆออกมาจากหัวนมแล้ว ผิดปกติมั้ยคะ🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะมีได้ แต่อย่าบีบนะคะเดี๋ยวมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด หมั่นสังเกตท้องบ่อย ๆ ว่าปั้นแข็งไหม ถ้าไม่แข็งบ่อยเกิน 5-6 ครั้ง/ชม. ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบพระคุณมากค่ะ