ปวดท้องหน่วงๆปวดลงขา

ท้อง 26+4วีค ค่ะ ปวดหน่วงๆท้อง ปวดลงขาลงจิมิ ปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรเท่าเค้าเลยค่ะ อาการเดียวกันเลยค่ะแม่ ยิ่งท้องโตน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมักจะมีอาการแบบนี้แหล่ะค่ะแม่

3w ago

เมื่อคืนปวดจนอยากไปหาหมอเลยค่ะแม่ แต่พอได้นอนพักผ่อนก็ค่อยๆหายปวดค่ะ