สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้อง 25+6 ลูกดิ้นเวลาท้องว่างแต่พอกินข้าวอิ่ม ๆลูกไม่ดิ้นแบบนี้ปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะท้องว่างน้องดิ้นดีมากๆ พอเวลากินข้าวอิ่มแล้วนั่งรออาหารย่อยน้องจะดิ้นแค่2-3ครั้งเองคะต้องนอนลงน้องถึงจะดิ้นดีช.มหนึ่งดิ้นแรงเป็น10ครั้งเลยคะ ถ้านั่งช.มหนึ่งน้องดิ้นแค่2-3ครั้ง รอปรึกษาหมอตอนนัดครั้งถัดไปอยู่คะ

บ้านนี้เวลาท้องว่างก็ดิ้นค่ะ ดิ้นเก่งมาก