ท้องแข็ง 23+5 วีค อันตรายไหมคะ

ท้อง 23week+5 มีอาการท้องแข็ง บ่อยๆ วันนึง 10 ครั้งขึ้น โดยเฉพาะกลางคืน มีประวัติคลอดก่อนกำหนดค่ะ แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือว่าปกติ

1 ตอบกลับ

ค่อนข้างไม่ปกติค่ะ ติดตามดีดีค่ะ ถ้าถี่มาก ไปพบหมอค่ะ