น้ำคร่ำน้อย

ท้อง 23 Week แม่ๆ บ้านไหนน้ำคร่ำน้อยบ้างค่ะ อันตรายต่อน้องในท้องมั้ยค่ะ คุณหมอแนะนำไห้ดื่มน้ำเยอะๆ แม่ๆมีวิธีอื่นแนะนำมั้ยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุนค่ะ

น้ำคร่ำน้อย
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็น้อยค่ะ ตอน.กล้คลอดหมอให้กินน้ำเยอะๆเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ตามหมอบอกค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆวันละ2-3ลิตรช่วยในเรื่องน้ำคร่ำค่ะ