ปวดท้องเหมือนจะมาประจำเดือนอันตรายไหมค่ะ

ท้อง 20w 4d แล้ว แต่มีอาการปวดท้องเหมือนจะมาประจำเดือนค่ะ แต่เจ็บแป๊บๆ แต่บ่อยค่ะ จะอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องสังเกตุอาการลูกดิ้นด้วยน่ะค่ะ ถ้าดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันให้รีบไปหาหมอ รึถ้าปวดทนไม่ไหว มีมูกเลือดมูกใสออกมา มีน้ำเดินให้รีบพบแพทย์ด่วนๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ ^^