เป็นกังวลจัง

ท้อง​ 20​ สัปดาห์เเล้ว แต่มีความรู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ​ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ​ ตอนนี้น้ำหนักของแม่ก็ขค้นมาแค่3โลเอง​ 😥😥😥 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องอาจจะหนาค่ะเลยยังไม่รู้สึก ไม่ต้องกังวลนะคะ

ใช้คะ เป็นเหมือนกัน ท้อง2คะ