ท้องแข็งบ่อยช่วงอายุครรภ์ 20 วีค ปกติไหมคะ

ท้อง 20 สัปดาห์ มีอาการท้องแข็งบ่อย เวลานอนจะแข็งปั้นก้อนขึ้นมาเลย แต่สักแปปก็จะหาย แบบนี้ปกติไหมคะ 😰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งทุกๆ5นาทีให้ไปหาหมอเลยค่ะ แต่ถ้านานๆทีแข็งก็ไม่เป็นไรค่ะ เราก็เป็นตอนท้องลูกชาย