เจ็บท้องจี๊ดๆ

ท้อง 20 วีค เเล้วค่ะ เจ็บท้องจี๊ดมาก จะลุก จะนั่ง จะเดิน เจ็บจี๊ดๆข้างซ้าย มาเเปปๆก็หายค่ะ อาการเเบบนี้คืออะไรคะ?? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจเป็นช่วงท้องเริ่มขยาย เลยมีอาการนะคะ ถ้าไม่เจ็บนานเป็นครึ่งชั่วโมง ก็น่าจะปกตินะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ ไม่ได้เจ็บนานค่ะ เเค่เจ็บจี๊ดขึ้นมาตอนขยับตัว ถ้าสักพักไม่หายจะลองปรึกษาหมอค่ะ