เจ็บท้อง

ท้อง 20 วีค มีอาการ เจ็บจี๊ดๆ แปลบๆ ที่ข้างขวา ไม่ถี่ เแปปๆก็หาย มีใครเปนบ้างค่ะ อัตรายไหม

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นข้างซ้าย บางทีก็จี้ดๆๆมีอยู่ครั้งนึงแทบเดินไม่ได้ เสียดๆเสียวๆ เท่าที่ศึกษามา เป็นช่วงมดลูกขยายตัวค่ะ อายุครรภ์ช่วงนี้ หมอเคยบอกไว้ว่าถ้าไม่มีเลือดออกไม่เป็นอันตรายค่ะ

4y ago

❤️❤️