ท้อง 20 weeks น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ท้อง 20 weeks แล้วค่ะ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยแต่ท้องโตขึ้นทุกวัน ลูกจะมีปัญหาอะไรมั้ยคะ ทานอาหารได้นะคะ ทานเก่ง หิวบ่อยด้วย แต่ทานเนื้อสัตว์ไม่ได้เลย ทานแล้วอาเจียนทั้งวัน เลยทานนม ไข่ เสริมแทน รบกวนแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้20wขึ้นมา1กิโลค่ะไปหาคุณหมอคุณหมอไม่ว่าอะไรค่ะเพราะน้ำหนักน้องเยอะค่ะ

3y ago

ล่าสุดไปหาหมอมาแล้ว น้ำหนักขึ้น 1 โล น้องน้ำหนักเยอะค่ะ โล่งใจไป ขอบคุณนะคะคุณแม่