น้ำหนักลูกน้อยในแต่ละ weeks

ท้อง 20 weeks ลูกน้อยหนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้หนัก 515 G #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้า 20 week 0 day 300 กรัมค่ะ ของแม่น้ำหนักเยอะมาก อาจเสี่ยงแม่เป็นเบาหวานค่ะ

3y ago

บ้านนี้ตรวจผ่าน 3 รอบ กำลังลุ้นวันที่ 14 นี้ กลัวไม่ผ่าน

บ้านนี้ u/s ตอน 21w 3d นน.ลูก 374 g คุณหมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีจ้า