ลูกดิ้น?

ท้อง 19 สัปดาห์ แต่ลูกดิ้นน้อยมาก ทำไงดีคะ คือคุณแม่เคลียดมาก ลูกจะเป็นอะไรหรือเปล่า??

2 ตอบกลับ

แม่ค่ะ หมอให้นับตอน 28 สัปดาห์ค่ะ เพราะก่อนหน้าลูกตัวเล็กมากเค้าดิ้นแม่ก็อาจไม่รู้สึกค่ะ

รอให้อายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนนะคะ ต่อไปลูกแม่อาจจะดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนเลยก็เป็นได้