ตกขาว ท้องแรก

ท้อง 19+5 เป็นตกขาวนี้ปกติมั้ยค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นสี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะไม่รู้จะถามใครอ่ะคะ อาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ ตอนท้องคือเราเป็นจนคลอดเลยมันจะมาเยอะกว่าก่อนท้อง พอคลอดก็กลับไปเป็นแบบปกติจ้า

3y ago

ขอบคุณครับ

ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ไม่เป็นไรค่ะ