ท้อง 18 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ

ท้อง 18 สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่ค่อยรู้สึกถึงการดิ้นของน้องเลยค่ะ มีแม่คนไหนรู้สึกแบบนี้มั้ยคะ แล้วช่วงไหนที่จะรับรู้ได้ดีที่สุดคะ กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

20w ถึงรู้สึกถึงแรงดิ้นค่ะ