ท้อง 18 +wk.น้ำหนักขึ้นแค่ 2.5 โล

ท้อง 18+ wk.น้ำหนักขึ้นน้อยไปมั้ยค่ะ ทานเยอะ แต่ทานค้อนข้างเป็นเวลา ทาน เช้า เที่ยง เย็น ตามเวลาการทำงานเลยค่ะ ไม่ค่อยชอบทานจุกจิก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #18_Weeks

2 ตอบกลับ

ตอนท้อง24w นน.ขึ้นมา2-3โลเองค่ะ

3y ago

หมอว่าไงค่ะ ขึ้นน้อยเหมือนกันเลย

23 w ขึ้น 4 โลค่ะ

3y ago

ดีจังค่ะ