กินหอยนางรม

ท้อง 18 week กินหอยนางรมได้ไหม อยากกินมากๆๆๆๆๆๆๆ

8 ตอบกลับ

ควรงดของดิบนะคะ เสี่ยงต่อท้องเสียหรือติดเชื้อ เราก็เคยอยากกินบ่อยๆ แต่ก็ต้องห้ามใจ คุณสามีตาเขียวใส่ตลอด บอกว่าห่วงลูก 😄

เราผู้กินทุกอย่าง ลูกปกติดีคะ ตอนนี้ท้อง3 เเต่กินไม่เยอะนะคะ กินเเค่หายอยาก

หมอให้งดของดิบ หมักดอง แอลกอฮอล์ นี่อยากกินแซลมอนก็ต้องข่มใจไว้เพื่อลูกๆๆ

1y ago

หมอเราบอกว่าทานแซลม่อนได้แต่ให้เลือกร้านที่มีคุณภาพดี ไม่เกรดตลาดนัดค่ะ

บ้านนี้ก็ทานคะ​ แต่ทานไม่เยอะมากทานพอหายอยากพอ​🥰

บ้านนี้ก็ทานค่ะ เเต่ไม่ทานบ่อยทานให้หายอยาก🥰

เรากิน 1-2 ตัวให้หายอยากค่ะ 5555

1y ago

งื้ออ เข้าใจคุณพ่อห่วงคุณแม่และเบบี๋แหละค่า

ทำให้สุกก่อนกินนะคะ

1y ago

มันไม่อร่อยเหมือนสดค่ะแม่