ท้องเล็กไหมค่ะ

ท้อง 17w 4 day น้ำหนักขึ้นไม่ถึงโล ท้องใหญ่เท่านี้ปกติไหมค่ะ มีแต่คนทักว่าจะ5เดือนแล้ว ทำไมท้องเล็กจังหรือแม่ไม่ค่อยบำรุงค่ะแม่ก็กินปกติกินนมทุกวันด้วยค่ะ น้องตอดเป็นบางครั้งค่ะ

ท้องเล็กไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

ท้องแรกมั้ยคะท้องแรกไม่เล็กหรอกค่ะดูลงลูกเยอะนะทางนี้กินไรลงชักโครกหมดเลย5เดือนแล้ว🥹

10mo ago

ขอให้สุขภาพแข็งแรงนะคะ🫶🏻

ตอนนี้18+4weekมีคนทักเหมือนกันค่ะแต่หนูเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักขึ้นมา5โลท้องก็เท่านี้ค่ะ🥹

10mo ago

ขอให้ลงลูกเยอะๆนะคะ

บ้านนี้จะเข้า5เดือนท้องก็เล็กเหมือนกันจ้า ท้องแรก+เป็นคนตัวเล็กท้องเลยดูเล็กค่ะ

10mo ago

ขอแค่น้ำหนักตัวเล็กตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ🥰

เค้าก็5เดือนแลเวท้องเล็กแบบนี้แหละ เราตัวเล็กด้วยค่ะ

ถ้าเด็กในท้องปกติก็ไม่เป็นไรค่ะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะ แต่เรา21+5

10mo ago

2เมษาค่ะ💖

เท่ากันเลยค่ะ

10mo ago

ทีมเมษาค่ะ 🥰 มังกรน้อย 😍