จะเป็นอันตรายอะไรไหมค้ะ

ท้อง 17 วีค มีอาการเจ็บแปล๊บๆบริเวณอวัยวะเพศ เวลาโดนน้ำล้างจะเจ็บ ไม่มีอาการอื่นๆร่วม สอบถามหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ระวังจะติดเชื้อนะคะต้องทำความสะอาดบ่อยๆค่อยๆค่ะเดี๋ยวก็ดีขึ้นพยายามอย่าให้หมักหมมเกินไปนะคะ เคยเป็นเหมือนกันจ้า