เจ็บท้อง

ท้อง 15 สัปดาห์ เจ็บตรงข้างขวาบ้าง ข้างซ้ายบ้าง เหมือนเอ็นจะขาดบางทีก็เจ็บตรงกลาง เป็นบ่อยแต่ไม่ตลอด อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ถ้ามีเลือดออกหรือปวดท้องถี่ ท้องแข็งบ่อยอะไรประมาณนี้ ไปหาหมอด่วนนะคะ

5y ago

ไปหาหมอค่ะ เพื่อควาทสบายใจของแม่